Dark Light

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng

Thông tin giao hàng quý khách cần biết

Có những phương thức vận chuyển nào?

Có 2 hình thức vận chuyển: vận chuyển siêu tốc do chính đội ngũ giao hàng của website banhocchobe.vn thực hiện. Vận chuyển nhanh do các đơn vị giao hàng trung gian thực hiện.

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý. Ở TPHCM thì thời gian giao hàng sẽ mất từ 1-2 ngày. Còn các tỉnh lân cận thời gian sẽ lâu hơn.

Làm sao để theo dõi đơn hàng?

Quý khách có thể theo dõi đơn hàng bằng cách bấm vào dòng chữ “Theo dõi đơn hàng của bạn” ở góc trên bên phải của website. Sau khi hộp thoại xuất hiện, quý khách vui lòng nhập ID đơn hàng và email đăng ký thông tin đặt hàng rồi bấm vào nút theo dõi.

Đặt hàng có cần đăng ký tài khoản không?

Đặt hàng trên website banhocchobe.vn quý khách không cần phải đăng ký tài khoản. Chỉ cần trải qua 3 bước đặt hàng và thanh toán đơn giản.

Các câu hỏi khách hàng thường thắc mắc

Thông tin của khách hàng có được bảo mật không?

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Có được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng không?

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

Giao hàng đi các tỉnh khác mất bao lâu?

Giao hàng đi các tỉnh sẽ mất thời gian từ 3-5 ngày trong điều kiện thuận lợi. Trong một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ phát sinh thêm thời gian.

Chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đã được kiểm tra về kỹ thuật về độ bền và mức độ an toàn trước khi xuất xưởng.

Chế độ đổi trả sản phẩm như thế nào?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đổi trả trong vòng 7 ngày từ khi mua hàng nếu có lỗi về kỹ thuật. Còn các lỗi do tác động khác từ bên ngoài thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí tùy theo mức độ hỏng hóc.

Có xuất hóa đơn VAT không?

Tất cả khách hàng cá nhân hoặc công ty khi mua hàng trên website banhocchobe.vn đều sẽ được xuất hóa đơn VAT nếu có nhu cầu. Giá bán sản phẩm chưa bao gồm giá VAT.

GIỎ HÀNG

close